Kỹ năng số cộng đồng

Để hoạt động của Tổ công nghệ số cộng đồng tại các địa phương đi vào thực chất, sát với nhu cầu của người dân, giúp cho người dân cảm nhận được giá trị, lợi ích thiết thực mang lại từ chuyển đổi số trong đời sống hằng ngày, Bộ Thông tin và Truyền thông đã biên soạn các tài liệu để hướng dẫn cho Tổ công nghệ số cộng đồng và cho người dân gồm các nội dung:

(1) Video các bài giảng;

(2) Tài liệu toàn văn dạng text;

(3) Tài liệu trình chiếu dạng slide;

(4) Tài liệu dạng video ngắn;

(5) Tài liệu dạng infographic để in tờ rơi, tờ gấp.

Thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân có thể dễ dàng truy cập vào khóa bồi dưỡng trên nền tảng mọi lúc, mọi nơi, đơn giản bằng cách sử dụng ứng dụng Zalo và quét mã QR Code kèm theo để truy cập tài liệu khóa bồi dưỡng. Thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và người dân sử dụng Kênh Zalo “Chuyển đổi số quốc gia” và chọn “Quan tâm” trên điện thoại thông minh như một kênh để cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất về chuyển đổi số.

Quét mã QR Code để truy cập tài liệu:

Hoặc tải tại đây

Nguồn: Chuyển đổi số quốc gia