LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA XÃ BẠCH LONG
Đồng chí chủ tịch UBND xã Đỗ Đình Chung phát biểu chỉ đạo hội nghị
Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Chủ tịch nêu rõ

Thành tựu giáo dục có đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo

“Trong những năm qua, giáo dục nước ta đã đóng góp quan trọng trong việc nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, tạo điều kiện cho đất nước tham gia vào quá trình hội nhập quốc tế. Thành tựu đó có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ nhà giáo.

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Để xứng đáng được tôn vinh, người thầy phải thật sự mẫu mực trong dạy người, dạy chữ. Làm thầy đã khó, nhưng để trở thành người thầy tốt thì vô cùng khó. Cùng là đồng nghiệp, chúng tôi luôn mong mỏi các thầy giáo, cô giáo luôn tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy niềm tin; bền bỉ vượt qua mọi khó khăn, yêu nghề, say mê, tận tâm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà”.

văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của trường tiểu học xã Bạch Long
Đồng chí chủ tịch UBND xã Đỗ Đình Chung phát biểu chỉ đạo hội nghị
Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Chủ tịch nêu rõ