Ban ATGT xã Bạch Long ra quân giải toả hành lang ATGT dịp cuối năm và cho ký cam kết đối với các hộ kinh doanh dọc trục đường Thống Nhất gắn với công tác phòng chống dịch, bệnh Covid 19 trên địa bàn xã

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ban ATGT xã Bạch Long đã ra quân tổ chức cho ký cam kết, giải tỏa hành lang ATGT  trên tuyến đường Thống Nhất gắn với công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn xã Bạch long.

Ban ATGT xã Bạch Long tuyên truyền, nhắc nhở và  cho các hộ kinh doanh thực hiện ký cam kết không lấn chiếm HL ATGT

Ban ATGT xã, tổ chức tuyên truyền, vận động nhắc nhở người dân thực hiện các quy định về phòng chống dịch, bệnh Covid 19 và cho ký cam kết đối với các hộ dân kinh doanh dọc trục đườngThống Nhất, tự tháo dỡ công trình vi phạm như lợp mái tôn, ô dù chờm ra hành lang ATGT, gắn biển hiệu, biển quảng cáo, bày bán hàng, tập kết vật liệu xây dựng ra vỉa hè; lập biên bản xử lý hành chính đối với các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân vi phạm hành lang ATGT nhưng không tự giác chấp hành. Tổ chức giải tỏa các điểm họp chợ buôn bán trong phạm vi bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông; tháo giỡ biển hiệu quảng cáo có nguy cơ gây mất an toàn giao thông. Từ đó khắc phục, giải quyết triệt để tình trạng lấn chiếm, tái lấn chiếm hành lang ATGT giúp giảm thiểu xảy ra tai nạn giao thông trên địa bàn xã../..

Ngọc Thanh VHTT_TDTT