xã Bạch Long thăm, chúc thọ người cao tuổi
Lượt xem: 136

Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, năm nay, xã Bạch Long không tổ chức Lễ mừng thọ tập trung. Thay vào đó, xã đã tổ chức các đoàn tới thăm, chúc thọ các Cụ tại gia đình. Là một trong những địa phương địa bàn rộng, có nhiều người cao tuổi, xã Bạch Long đã tổ chức tốt hoạt động này trong tháng Chạp âm lịch, nhân lên niềm vui sống vui, sống khỏe, sống có ích trong mỗi gia đình.

Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, xã Bạch Long không tổ chức Lễ mừng thọ tập trung. Thay vào đó, địa phương thành lập 03 đoàn đến từng gia đình các cụ để thăm hỏi, trao quà mừng thọ.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Xã Bạch Long tổ chức các đoàn tới tận gia đình, chúc thọ các cụ cao niên 

Hoạt động mừng thọ, chúc thọ Người cao tuổi là hoạt động thường niên được xã Bạch Long tổ chức vào dịp tháng Chạp hàng năm nhằm động viên, tri ân các cụ cao niên đã có công đóng góp xây dựng quê hương, nuôi dạy cháu con thành đạt, thảo hiền, biểu dương những điển hình “tuổi cao, gương sáng”, đồng thời nhắc nhở các thế hệ đi sau không ngừng phấn đấu, sống có trách nhiệm, quan tâm về tinh thần và vật chất để các cụ, các ông, bà luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, làm chỗ dựa tinh thần cho con cháu noi theo.

Những năm qua, công tác chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi trên địa bàn xã Bạch Long luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền xã quan tâm và duy trì nhiều hoạt động hiệu quả, góp phần động viên người cao tuổi nêu cao tinh thần “tuổi cao, gương sáng”, đồng thời nhân rộng phong trào chăm sóc, phát huy vai trò người cao tuổi trên địa bàn.

Hoạt động thăm hỏi, chúc thọ tại gia đình trong bối cảnh toàn dân chung tay phòng chống đại dịch covid-19 của xã Bạch Long được nhân dân đồng tình ủng hộ, đánh giá cao.

Ngọc Thanh VHTT_TDTT
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Bạch Long
Địa chỉ: xóm Thành Tiến - xã Bạch Long - huyện Giao Thủy - tỉnh Nam Định
Số điện thoại: 0228.6554.551 - Email: xabachlong.gty@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Đình Chung - Chủ tịch UBND xã Bạch Long
Chung nhan Tin Nhiem Mang