XÃ BẠCH LONG TỔ CHÚC LỄ TIỄN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ
Lượt xem: 118

Phát huy truyền thống hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam, tiếp bước truyền thống quê hương anh hùng, tuổi trẻ Bạch Long hôm nay sẵn sàng lên đường làm tròn quyền và nghĩa vụ công dân, kế thừa và giữ vững phẩm chất tốt đẹp của bộ đội Cụ Hồ, thiết thực xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, góp phần xây dựng và củng cố thế trận quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân trong thời kỳ mới.

    Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân Nhâm Dần và sự háo hức của các đồng chí đoàn viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022. Thực hiện Nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã. Sáng ngày 12/02/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bạch Long long trọng tổ chức lễ tiễn 15 đoàn viên thanh niên ưu tú của quê hương lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2022. Tham dự buổi lễ có các đại biểu đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, BCH quân sự huyện Giao Thủy, các đại biểu đại diện TT Đảng ủy – TT HĐND – UBND – UBMTTQ, các tổ chức ban ngành, đoàn thể, cán bộ công chức xã, , HTX dịch vụ Diêm Nghiệp, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các tân binh sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

anh tin bai

Trên cơ sở nhiệm vụ chính trị, QPAN của địa phương.Trong những năm qua Công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ trên địa bàn xã Bạch Long luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức hiện đúng luật NVQS trong các quy trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Đồng thời phải đảm bảo các điều kiện trong phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới. Theo Quyết định chỉ tiêu giao quân của HĐNVQS huyện Giao Thuỷ, xã Bạch Long có 15 nam công dân thanh niên được gọi nhập ngũ năm 2021.

anh tin bai

Đ/c: Trần Hoài Thanh và đ/c Vũ Việt Hùng - Đại diện cho HĐNVQS huyện tham dự tại buổi lễ

anh tin bai

Đ/c: Đỗ Văn Minh-Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã đọc Quyết định giao chỉ tiêu của HĐNVQS huyện Giao Thuỷ 

anh tin bai

 Đ/c: Nguyễn Hữu tình- Bí thư Đảng bộ xã phát biểu chỉ đạo buổi lễ động viên tân binh

anh tin bai

Đ/c: Trung tá Vũ Việt hùng-Phó CH trưởng, tham mưu trưởng Ban CHQS huyện Giao Thuỷ phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

anh tin bai

Đ/c: Phạm Văn Quang - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương xã Bạch Long đã phát biểu động viên các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ thể hiện sự quan tâm, làm tốt chính sách hậu phương quân đội.

anh tin bai

Đ/c: Vũ Việt Hùng trao tặng sổ tiết kiệm cho các tân binh có hoàn cảnh khó khăn

anh tin bai

Lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Bạch Long trao tặng quà cho các đồng chí thanh niên xuất ngũ năm 2022

anh tin bai
anh tin bai

Đ/c: Nguyễn Tấn lợi đại diện cho 15 đồng chí tân binh nhập ngũ năm 2022 phát biểu cảm tưởng

anh tin bai

Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương cùng các ban ngành đoàn thể xã đã tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2022; Đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương đến những người con ưu tú của xã lên đường nhập ngũ, luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng và quân đội giao phó./.

Ngọc Thanh VHTT_TDTT  

 
Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân xã Bạch Long
Địa chỉ: xóm Thành Tiến - xã Bạch Long - huyện Giao Thủy - tỉnh Nam Định
Số điện thoại: 0228.6554.551 - Email: xabachlong.gty@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Đỗ Đình Chung - Chủ tịch UBND xã Bạch Long
Chung nhan Tin Nhiem Mang