Đoàn Thanh niên xã Bạch Long ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng tháng Thanh niên và kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/03/1931 – 26/03/2022.

Để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường và cảnh quan nông thôn trên địa bàn xã Bạch Long, sáng ngày 20/03/2022 Đoàn thanh niên xã tổ chức phát động “Ra quân tổng vệ sinh môi trường" trên tuyến đường Đoàn thanh niên tự quản tại xóm Liên Hoan, khơi thông dòng chảy và thu gom rác trên các tuyến sông, làm cỏ dọn vệ sinh tuyến đường hoa.

Thành phần tham gia Ban chấp hành Đoàn thanh niên, các bí thư chi Đoàn;đoàn viên thanh niên của trường THCS.

Đợt ra quân vệ sinh môi trường của Đoàn thanh niên lần này đã thực hiện tốt các hoạt động bảo vệ môi trường, phòng chống dịch bệnh, xây dựng cảnh quan các tuyến đường, tuyến sông nông thôn thông thoáng, xanh, sạch, đẹp. Đồng thường để hưởng ứng tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26/03/1931 – 26/03/2022.

Thực hiện : Diễm Hương - VHTT