Khai mạc giải bóng đá Thiếu niên lần thứ II xã Bạch Long năm 2022
Ban chỉ đạo Trung thu xã Bạch Long tổ chức giải bóng đá Thiếu niên lần thứ II chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9. Đây cũng là nội dung nằm trong các hoạt động vui Tết Trung thu năm 2022.

Lãnh đạo Huyện đoàn tặng hoa Ban chỉ đạo Trung thu xã Bạch Long

Đồng chí Nguyễn Hữu Tình - Bí thư Đảng ủy , CT HĐND xã Bạch Long tặng hoa Ban chỉ đạo Trung thu năm 2022

Giải bóng đá Thiếu niên lần thứ II xã Bạch Long diễn ra từ ngày 23/8 - 8/9/2022, có 10 đội bóng tham gia với 120 vận động viên. Các đội bóng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng Nhất, Nhì và đồng giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải thưởng phụ cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất; thủ môn xuất sắc nhất và giải phong cách cho các đội bóng.

Các cầu thủ tham gia giải bóng đá thiếu niên với tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết

Giải Bóng đá Thiếu niên lần thứ II xã Bạch Long được tổ chức là dịp các em trong độ tuổi thiếu niên các xóm có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi theo tinh thần “Thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết”. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, hy vọng các cầu thủ sẽ cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, những trận đấu với nhiều kịch tính, hấp dẫn…Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè cho các em thiếu niên, nhi đồng; đồng thời đây cũng sẽ là cơ hội để phát hiện, ươm mầm cho các tài năng của bóng đá huyện nhà.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 3 trận đấu giữa đội bóng xóm Xuân Ninh gặp đội bóng xóm Trung Đường; đội bóng xóm Liên Hoan gặp đội bóng xóm Hải Yến và đội bóng xóm Hải Ninh gặp đội bóng xóm Tân Phú.

Sau đây là một số hình ảnh của trận đấu giữa đội bóng xóm Xuân Ninh gặp đội bóng xóm Trung Đường

Hoàng Mai

Trung tâm VH - TT - TT Giao Thủy