UBND xã Bạch Long phát động nhân dân ra quân tổng vệ sinh môi trường hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh, sạch, đẹp" hướng tới kỉ niệm 47 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và Ngày quốc tế lao động (01/5)

Thực hiện công văn số 125/UBND-TNMT ngày 02/03/2022 của UBND huyện Giao Thủy về việc triển khai thực hiện phong trào “Ngày Chủ nhật xanh – Sạch – Đẹp” ,để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường và cảnh quan nông thôn trên địa bàn huyện Giao Thủy, sáng ngày 17/04/2022 UBND xã Bạch Long tổ chức phát động “Ra quân tổng vệ sinh môi trường”, tiếp tục hưởng ứng phong trào “Ngày chủ nhật xanh – sạch – đẹp” trên các tuyến đường, khơi thông dòng chảy và thu gom rác trên các tuyến sông, giải tỏa các vi phạm, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông trên địa bàn xã Bạch Long.

Ngày chủ nhật xanh xóm Tân Phú

Đợt ra quân lần này các cấp uỷ chi bộ, Ban lãnh đạo các xóm, các tổ chức chính trị xã hội tích cực tuyên tuyền cho hội viên, đoàn viên và nhân dân hưởng ứng ngày chủ nhật xanh do UBND xã phát động góp phần quan trọng mang lại một môi trường xanh – sạch -  đẹp.