• 16/05/2022

Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm, chúc mừng các vị Thượng tọa, Đại đức, tăng ni, tín đồ phật tử nhân Đại lễ Phật đản 2022, Phật lịch 2566 năm.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi nhân ngày Đức phật đản sinh tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các vị Thượng tọa, Đại đức, tăng ni, tín đồ phật tử. Mong rằng với tinh thần đoàn kết cùng hướng về Đức phật, các tầng lớp nhân dân, tín đồ phật tử trên địa bàn huyện sẽ luôn chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước xây dựng chùa tinh tiến, tinh tiến xuất sắc, sống tốt đời đẹp đạo.

• 04/11/2019

Giới thiệu chung về xã Bạch Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định

Bạch Long là xã ven biển nằm ở phía Tây Nam của huyện Giao Thuỷ, xã có diện tích tự nhiên 1.010,45 ha, dân số 8722 người. Trên bản đồ hành chính, vị trí xã Bạch Long ở 108o,25’ độ kinh đông 20o,15’ vĩ tuyến Bắc, phía đông giáp xã Giao Long, phía Bắc giáp xã Giao Châu, Giao Yến, phía Tây giáp xã Giao Phong, phía Nam giáp vịnh Bắc Bộ. Đầu thế kỷ 20 khu vực này là một dãy bãi bồi ven biển chạy dài từ xã Giao Hải, Giao Long xuống phía Tây Nam giáp xã Giao Phong và Thị trấn Quất Lâm, nổi lên một dải cồn cát trắng.

• 06/11/2017

Đền thờ Thành hoàng Nam Hải xã Bạch Long

Căn cứ vào thời gian và dấu tích lịch sử ra đời mảnh đất, con người và ngôi thờ Thành Hoàng Nam Hải nơi đây có từ cuối thế kỷ thứ 17 và đầu thế kỷ thứ 18. Lúc đó có một số cư dân từ nhiều miền quê và mang các dòng họ Phạm, Nguyễn, Trần, Vũ khác nhau, cũng do hoàn cảnh đói khổ đi tìm cuộc sống mưu sinh cùng gặp nhau tại mảnh đất nơi đây.