30/06/2022

Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN), tiêu cực giai đoạn 2012 - 2022

Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN), tiêu cực. Ðây là hội nghị lớn nhất từ trước đến nay của Ðảng về công tác PCTN, tiêu cực với khoảng 81 nghìn đại biểu tham dự tại hơn 4.100 điểm cầu kết nối trực tuyến với hội trường Trung ương. Mục tiêu của hội nghị đề ra nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm với sự đồng bộ và quyết tâm cao hơn nữa trong công cuộc đấu tranh này. Tại điểm cầu huyện Giao Thủy có đồng chí Phạm Quang Ái - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thành Mạnh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Doãn Quang Hùng - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể

14/06/2022

Chi bộ Thành Tiến xã Bạch Long Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Được chỉ đạo làm điểm, Chi bộ xóm Thành Tiến xã Bạch Long tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Dự chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Côn - TVHU, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Thường trực Đảng ủy địa phương.

08/06/2022

Văn phòng Điều phối NTM của huyện thẩm định tiêu chí xóm NTM kiểu mẫu đợt I năm 2022 tại xã Bạch Long

Năm 2021, Đảng ủy, UBND xã, Ban Chỉ đạo xây dựng NTM xã  Bạch Long đã tập trung chỉ đạo các xóm đăng ký, triển khai thực hiện các tiêu chí để về đích xóm NTM kiểu mẫu. Đến nay các xóm đã hoàn thành 5/5 tiêu chí xóm NTM kiểu mẫu và đang chờ các ban ngành thẩm định hồ sơ và công nhận xóm NTM kiểu mẫu

23/05/2022

Đoàn xã Bạch Long tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027

Nhiệm kỳ tới, Đoàn Thanh niên xã Bạch Long tiếp tục tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên; thực hiện tốt các phong trào hoạt động, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc; tổ chức tốt các chương trình đồng hành với thanh niên, công tác Đội và chăm sóc, bảo vệ, giáo dục thiếu niên, nhi đồng...

18/05/2022

Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Ban Bí thư Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 06 ngày 24/1/2022 của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng dự và chỉ đạo.Tại điểm cầu xã Bạch Long có đồng chí Trần Hoài Thanh - Chánh Văn phòng Huyện ủy - HĐND-UBND , Nguyễn Hữu Tình - Bí thư Đảng Uỷ, Đỗ Đình Chung - Chủ tịch UBND xã.

09/05/2022

Kế hoạch thực hiện Đề án " Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030" trên địa bàn xã Bạch Long

Thực hiện Quyết định số 06/QĐ-TTg ngày 06/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030” (sau đây gọi tắt là Đề án số 06), Kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 23/02/2022 của UBND tỉnh, Kế hoạch số 42/KH-UBND ngày 21/03/2022 của UBND huyện về việc triển khai Đề án số 06, UBND xã Bạch Long xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện

25/04/2022

Kỳ họp thứ tư HĐND xã Bạch Long khóa XVII, nhiệm kỳ 2021- 2026

HĐND xã Bạch Long khóa XVII, nhiệm kỳ 2021- 2026 tổ chức Kỳ họp thứ tư  để giải quyết các công việc phát sinh đột xuất của địa phương như: Thông qua Đồ án quy hoạch chung xây dựng xã Bạch Long đến năm 2030; đăng ký các Dự án trung hạn cải tạo, nâng cấp các hạng mục công trình phục vụ phát triển KT-XH và xây dựng NTM kiểu mẫu giai đoạn 2022 - 2026.

29/03/2022

Những thành tựu đáng tự hào sau 25 năm tái lập huyện Giao Thủy

Đạt được những thành tựu đáng tự hào sau 25 năm tái lập huyện luôn là sự trăn trở của Đảng bộ để tìm ra những giải pháp, cách làm sáng tạo, đột phá trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có sự quan tâm của Trung ương, của tỉnh, sự nỗ lực quyết tâm chính trị cao của Đảng bộ, chính quyền và sự đồng tâm hiệp lực của nhân dân; đặc biệt là những người con Giao Thủy đang công tác, học tập, lao động xa quê hướng về quê hương cùng nhau “chia ngọt, sẻ bùi” góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa Giao Thủy vươn lên tầm cao mới.

24/11/2020

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA XÃ BẠCH LONG

Đồng chí chủ tịch UBND xã Đỗ Đình Chung phát biểu chỉ đạo hội nghị
    Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Chủ tịch nêu rõ

Thành tựu giáo dục có đóng góp to lớn của đội ngũ nhà giáo

“Trong những năm qua, giáo dục nước ta đã đóng góp quan trọng trong việc nâng cao dân trí, phát triển nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, tạo điều kiện cho đất nước tham gia vào quá trình hội nhập quốc tế. Thành tựu đó có sự đóng góp rất lớn của đội ngũ nhà giáo.

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Để xứng đáng được tôn vinh, người thầy phải thật sự mẫu mực trong dạy người, dạy chữ. Làm thầy đã khó, nhưng để trở thành người thầy tốt thì vô cùng khó. Cùng là đồng nghiệp, chúng tôi luôn mong mỏi các thầy giáo, cô giáo luôn tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy niềm tin; bền bỉ vượt qua mọi khó khăn, yêu nghề, say mê, tận tâm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà”.