ĐOÀN ĐẠI BIỂU LÃNH ĐẠO XÃ BẠCH LONG THĂM, TẶNG HOA CHÚC MỪNG GIÁO HỌ LIÊN TRÌ NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH NĂM 2021
Chiều ngày 24/12/2021, các đồng chí lãnh đạo đại diện TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các tổ chức ban ngành đoàn thể xã Bạch Long đã đến tặng hoa chúc mừng bà con giáo dân của họ giáo Liên Trì nhân dịp lễ Noel năm 2021.
    Trong không khí phấn khởi cả nước kỷ niệm 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 32 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, cả thế giới hân hoan mừng lễ giáng sinh, được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương, chiều ngày 24/12/2021, các đồng chí đại diện TT Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các tổ chức ban ngành đoàn thể xã Bạch Long đã đến tặng hoa chúc mừng bà con giáo dân họ giáo Liên Trì nhân dịp lễ Noel năm 2021.
Đ.c: Lã Thị Thoa - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã Bạch Long tặng hoa chúc mừng giáo dân họ giáo Liên Trì

Đoàn đại biểu do đồng chí Lã Thị Thoa – Phó Bí thư TT Đảng ủy xã làm trưởng đoàn. Đoàn đại biểu gửi lời chúc đến toàn thể bà con giáo dân trong toàn xã lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp lễ giáng sinh và chào đón năm mới 2022, đồng thời đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid 19. Đoàn cũng mong rằng đồng bào công giáo luôn "sống phúc âm giữa lòng dân tộc," "phụng sự thiên chúa, phục vụ tổ quốc và dân tộc," đoàn kết cùng nhân dân địa phương thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết, cùng nhau hợp tác xây dựng quê hương ngày càng tốt đẹp, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phát động, nhất là cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" cuộc vận động "Ngày vì người nghèo”, góp phần đẩy lùi các nguy cơ nghèo đói, khổ đau trong đời sống xã hội, tích cực tham gia các hoạt động xã hội nhân đạo, giúp đỡ người già cả, neo đơn, trẻ em tàn tật, mồ côi, người gặp hoàn cảnh khó khăn, thực hiện xóa đói giảm nghèo, xây dựng cuộc sống mới văn minh, tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống yêu nước, gắn bó đồng hành cùng dân tộc, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết ngày càng vững mạnh, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương Bạch Long anh hùng vì mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh."

Ngọc Thanh VHTT_TDTT