Giao lưu các CLB dưỡng sinh, văn nghệ Người cao tuổi khu vực phía Nam huyện
Hưởng ứng Tháng hành động Vì Người cao tuổi năm 2022, Hội Người cao tuổi khu vực Cụm số 2 tổ chức giao lưu các CLB dưỡng sinh, CLB văn nghệ tại xã Bạch Long.

Hội Người cao tuổi Cụm 2 tổ chức giao lưu CLB dưỡng sinh, CLB văn nghệ tại xã Bạch Long

Buổi giao lưu thu hút 250 hội viên NCT ở các CLB dưỡng sinh, văn nghệ các xã Bạch Long, Giao Long, Giao Phong, Giao Yến và Chi hội Quyết Tiến xã Giao Tiến với các tiết mục thể dục dưỡng sinh, múa gậy, múa quạt cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi người cao tuổi… Các tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu về trang phục, dày công luyện tập và đã nhận được sự cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Ông Hoàng Thế Vinh - Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện tặng hoa chúc mừng

Chương trình giao lưu là dịp để các Câu Lạc bộ dưỡng sinh người cao tuổi trong cụm được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác xây dựng tổ chức Hội Người cao tuổi ở cơ sở ngày càng vững mạnh. Biểu dương, cổ vũ, động viên phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục dưỡng sinh, động viên người cao tuổi tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; giúp các cụ sống vui - sống khỏe - sống có ích, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động, sản xuất, tham gia xây dựng NTM nâng cao, kiểu mẫu, đô thị văn minh..

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu CLB dưỡng sinh, văn nghệ